പവിത്രൻ (തമിഴ് സിനിമാ സംവിധായകൻ)

പവിത്രൻ (തമിഴ് സിനിമാ സംവിധായകൻ)](തമിഴ്: A.N.Pavithran) ഒരു ഇന്ത്യൻ ചലച്ചിത്ര സംവിധായകനാണ്, നിരവധി തെലുങ്ക് ചിത്രങ്ങളിൽ അഭിനയിച്ചിട്ടുണ്ട്. 1990 കളിൽ ശരത് കുമാറിന്റെ പ്രധാന ചിത്രങ്ങളിൽ പ്രധാന വേഷം അഭിനയിച്ചു.

പവിത്രൻ എ.എൻ
ജനനം15-09-1964
India
തൊഴിൽസംവിധായകൻ
സജീവ കാലം1981–present
ജീവിതപങ്കാളി(കൾ)ദീജ പവിത്രൻ

ഔദ്യോഗിക ജീവിതംതിരുത്തുക

Filmographyതിരുത്തുക

Year Film Credited as Notes
Director Producer Writer
1991 വസന്തകാല പറവൈ  Y  N  Y
1992 സൂരിയൻ  Y  N  Y
1993 ഐ ലവ് ഇന്ത്യ  Y  N  Y
1994 Iഇന്ദു  Y  N  Y
1995 തിരുമൂർത്തി  Y  N  Y
1996 കല്ലൂരി വാസൽ  Y  N  Y
1996 സെൽവ  N  Y  N
1997 കഥൽ പള്ളി  Y  N  Y
1999 ഹലോ യാമ  Y  N  N തെലുങ്ക് സിനിമ
2012 മട്ടുത്തവാനി (സിനിമ)  Y  Y  Y
2018 ധാരാവി  Y  Y  Y

Referencesതിരുത്തുക